Đại lý xe tải hyundai tại Vĩnh Phúc|Mua bán xe tải hyundai tại Vĩnh Phúc


Đại lý xe tải hyundai tại Vĩnh Phúc - Phân phối độc quyền các dòng xe tải hyundai nhập khẩu lắp ráp theo tiêu chuẩn công nghệ Hàn Quốc.

Đại lý xe tải hyundai tại Vĩnh Phúc|Mua bán xe tải hyundai tại Vĩnh Phúc

1. Giới thiệu về đại lý xe tải hyundai tại Vĩnh Phúc

    Chúng tôi, đại lý xe tải hyundai tại Vĩnh Phúc - đại lý cấp 1 của hãng xe tải hyundai, phân phối độc quyền các dòng xe tải hyundai nhập khẩu và lắp ráp theo công nghệ hiện đại của Hàn Quốc

xe tải hyundai, mua xe hyundai tại vĩnh phúc, xe hyundai, đại lý xe hyundai tại vĩnh phúc

Đại lý xe hyundai Vĩnh Phúc

    Đại lý xe tải hyundai tại Vĩnh Phúc phân phối các dòng xe tải hyundai nhập khẩu, hyundai lắp ráp tại các nhà máy hyundai lớn như: Nhà Máy ô tô Đô Thành, Đồng VàngVeam.

2. Đại lý xe tải hyundai tại Vĩnh Phúc - nói đôi nét về quê hương Vĩnh Phúc

      Vĩnh Phúc - cửa ngõ Tây Bắc của Thủ đô Hà Nội, thuộc vùng Châu thổ sông Hồng là một trong 8 tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc. Phía Tây Bắc giáp tỉnh Tuyên Quang; Phía Đông Bắc giáp tỉnh Thái Nguyên; Phía Đông Nam giáp Thủ đô Hà Nội; Phía Nam giáp tỉnh Hà Tây; Phía Tây giáp Tỉnh Phú Thọ.

đại lý xe hyundai tại vĩnh phúc, ảnh đẹp vĩnh phúc

Ảnh đẹp về quê hương Vĩnh Phúc

     Vĩnh Phúc nằm trong vùng nhiệt đới gió mùa, nhiệt độ trung bình hàng năm 24,20C, diện tích tự nhiên khoảng 1.371 km2, dân số gần 1, 2 triệu người. Tỉnh có 152 xã, phường, thị trấn thuộc 9 đơn vị hành chính gồm: thành phố Vĩnh Yên (là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa của tỉnh), thị xã Phúc Yên và 7 huyện là Mê Linh, Bình Xuyên, Yên Lạc, Vĩnh Tường, Tam Dương, Tam Đảo, Lập Thạch.

      Là tỉnh được thiên nhiên ưu đãi, có vị trí phát triển kinh tế thuận lợi, tiếp giáp với Thủ đô Hà Nội, Vĩnh Phúc có nhiều lợi thế trong phát triển kinh tế – xã hội. Với sự nỗ lực phấn đấu của Đảng bộ và nhân dân các dân tộc trong tỉnh, trong những năm qua, tình hình kinh tế – xã hội của Vĩnh Phúc đã đạt được những thành tựu nổi bật, nền kinh tế có tốc độ tăng trưởng cao. 

vĩnh phúc, xe tải hyundai tại vĩnh phúc

Ảnh đẹp Vĩnh Phúc

     Vĩnh Phúc có tiềm năng lớn về tài nguyên du lịch tự nhiên và nhân văn. Tại đây có một quần thể danh lam, thắng cảnh tự nhiên nổi tiếng: rừng Quốc gia Tam Đảo, thác Bản Long, hồ Đại Lải, hồ Làng Hà... Nhiều lễ hội dân gian đậm đà bản sắc dân tộc và rất nhiều di tích lịch sử, văn hóa mang đậm dấu ấn lịch sử và giá trị tâm linh như danh thắng Tây Thiên, Tháp Bình Sơn, Đền thờ Hai Bà Trưng, Đền thờ Trần Nguyên Hãn, Di chỉ Đồng Đậu...

      Đặc biệt với sự phát triển kinh tế vượt bật và có nhiều chợ đầu mối lớn phân phối lượng hàng hóa, lương thực, thực phẩm cho toàn Miền Bắc kéo theo nhu cầu vận tải tại Vĩnh Phúc tăng lên đáng kể. Trong đó phải kể đến hãng xe tải hyundai, một trong những hãng xe được các nhà vận tải tại Vĩnh Phúc tin dùng vì chất lượng và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

      Một số dòng xe tải bán chạy nhất tại Vĩnh Phúc cũng như các tỉnh lân cận kể đến như:

       Dòng xe hyundai nâng tải: HD700 đồng vàng 7 tấn, HD800 Veam 8 tấn, HD99 đô thành 6.5 tấn

       Dòng xe nhập khẩu hạng nặng như HD210 13.5 tấn, HD320 14 tấn, HD360 20.5 tấn,

       Xe đầu kéo HD700, đầu kéo Hd1000

Đại lý xe tải hyundai tại Vĩnh Phúc đồng hành cùng các tài xế trên mọi chặng đường. Website xetai-online.com. Hotline tư vấn hỗ trợ bán hàng 0982 615 808

 

 

Lượt xem: 2151

Tin bài liên quan